Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Nấm hấp sả


Thành phần Nấm hấp sả

Hướng dẫn Nấm hấp sả

  • 1. Nấm cắt chân, rửa sạch, thấm ráo. Sả cây đập dập cắt khúc. Cà rốt cắt sợi. Cần tàu cắt khúc.
  • 2. Hành tây cắt múi cau mỏng. Poa-rô cắt lát mỏng, phi vàng.
  • 3. Trộn đều nấm, hành tây, cà rốt và poa-rô lại với nhau ướp 2/3m muối, 1/2m bột ngọt, 1m đường và một ít tiêu.
  • 4. Cho sả đập dập và nấm vào giấy bạc, gói lại sao cho hở mặt, cho cần tàu lên trên.
  • 5. Đun sôi nồi hấp, hấp nấm khoảng 5 phút từ lúc nước sôi, tắt lửa.
  • 6. Dọn chung với nước tương và ớt cắt lát.

Thông tin thêm:

 Thấm ráo nấm để khi trộn gia vị nấm dễ thấm đều và ngon hơn.
Dùng cần và sả đập dập để tạo mùi thơm cho món ăn.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons