Thành phần Bò cuộn ba rọi xông khói chiên
- 400 g Thịt bò phi lê
- 100 g thịt bò xay
- 100 g thịt ba rọi xông khói
- 30 g Cà rốt cắt nhỏ
- 30 g hành tây cắt nhỏ
- 1 ít cọng cần tàu cắt nhỏ
- 1 ít Rượu brandy
- 1 ít rau mầm
- vài quả cà chua bi
- vừa đủ bột mì
- vừa đủ dầu ăn
- vừa đủ muối
- 1 ít tiêu
- 1 ít tương ớt
- vừa đủ nước tương
- vừa đủ hạt nêm
- 1 ít Xốt mayonnaise
- vừa đủ Bột chiên gà giòn
Hướng dẫn Bò cuộn ba rọi xông khói chiên
- 1. Cắt thịt bò thành từng miếng dày khoảng 0.5cm. Dùng búa dần mỏng.
- 2. Xào nhân: Xào thịt ba rọi xông khói cho tươm mỡ, cho cọng cần tàu, cà rốt, hành tây, thịt bò xay vào xào chín, nêm 1m tiêu và 1/2m hạt nêm, tắt lửa, để nguội.
- 3. Đặt miếng bò lên thớt, rắc một ít. Bột chiên gà giòn lên trên, cho nhân đã xào vào, cuộn chặt tay, dùng tăm gài mí.
- 4. Đun nóng dầu trong chảo, lăn cuộn bò qua. Bột chiên gà giòn, chiên chín vàng đốt rượu brandy cho thơm.
- 5. Pha xốt: Trộn đều 1M tương ớt với 3M xốt mayonnaise.
- 6. Cho rau mầm và cà chua ra dĩa, cắt bò thành miếng vừa ăn đặt lên trên, ăn kèm với xốt đã pha.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét