Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Bò cuộn ba rọi xông khói chiên



Thành phần Bò cuộn ba rọi xông khói chiên

Hướng dẫn Bò cuộn ba rọi xông khói chiên

  • 1. Cắt thịt bò thành từng miếng dày khoảng 0.5cm. Dùng búa dần mỏng.
  • 2. Xào nhân: Xào thịt ba rọi xông khói cho tươm mỡ, cho cọng cần tàu, cà rốt, hành tây, thịt bò xay vào xào chín, nêm 1m tiêu và 1/2m hạt nêm, tắt lửa, để nguội.
  • 3. Đặt miếng bò lên thớt, rắc một ít. Bột chiên gà giòn lên trên, cho nhân đã xào vào, cuộn chặt tay, dùng tăm gài mí.
  • 4. Đun nóng dầu trong chảo, lăn cuộn bò qua. Bột chiên gà giòn, chiên chín vàng đốt rượu brandy cho thơm.
  • 5. Pha xốt: Trộn đều 1M tương ớt với 3M xốt mayonnaise.
  • 6. Cho rau mầm và cà chua ra dĩa, cắt bò thành miếng vừa ăn đặt lên trên, ăn kèm với xốt đã pha.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons