Thành phần Canh gà cải bó xôi
Hướng dẫn Canh gà cải bó xôi
- 1. Cánh gà chần qua nước sôi có gừng đập dập và 1/2M muối, chặt khúc vừa ăn, ướp với 1m hạt nêm.
- 2. Cải bó xôi cắt khúc 4cm. Cà rốt tỉa hoa cắt lát. Gừng cắt lát, đập dập. Hành lá cắt khúc.
- 3. Cho cánh gà vào 1.2 lít nước nấu chín với gừng, cho cà rốt vào nấu khoảng 5 phút, cho tiếp cải bó xôi vào nấu chín, nêm 1M hạt nêm, 1/2m muối và 1/2m bột ngọt, tắt lửa.
- 4. Cho canh ra tô, rắc ít tiêu lên trên, dùng nóng với cơm
Thông tin thêm:
Chần cánh gà qua nước sôi có gừng và muối để cánh gà thơm hơn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét